Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc sáng tạo và sản xuất ra rất nhiều hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng trên thị trường rất phổ biến. Hầu hết, những thiết bị này luôn được người tiêu dùng sử dụng vào cuộc sống một cách triệt để. Mục đích chủ yếu phục vụ vào nhu cầu giải trí hay công việc hoặc sử dụng vào mục đích khác. Hiện nay, một trong những công ty chuyên về hệ thống thiết bị âm thanh, có lẽ sẽ không thể bỏ qua chính là Winproaudio. Thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường, luôn được khách hàng quan tâm. Ngoài thương hiệu, dịch vụ và chất lượng luôn là yếu tố đầu tiên mà công ty Winpro Audi luôn hướng đến.

Giới thiệu về Winproaudio

Winproaudio được biết đến là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực về âm thanh, ánh sáng. Đã hoạt động nhiều năm trên thị trường và có rất nhiều kinh nghiệm. Đa dạng về các dòng sản phẩm bán ra như Amply, Loa, Micro, Mixer,…. Nhiều mẫu mã, chủng loại được sản xuất ra rất nhiều. Vì thế mức giá từng sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Và đặc biệt, giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường.

banner winproaudio 2

Winproaudio thực hiện vững chắc phương châm

Không ngừng nổ lực xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh. Ngoài chất lượng, dịch vụ Winproaudio luôn thực hiện vững chắc phương châm, khách hàng là trên hết. Lấy phương châm tạo động lực trong công việc nhằm giữ vững những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với 04 phương châm điển hình như:

+ Sản phẩm:  Chất lượng

+ Gía thành:  Hợp lý

+ Nhân viên: Nhiệt tình

+ Kỹ thuật: Chuyên nghiệp

Các dịch vụ tiêu biểu chỉ có tại Winproaudio

Công ty Winproaudio chuyên nhận sửa chữa và thay thế các linh kiện, phụ kiện của dàn âm thanh từ nhiều hãng khác nhau. Với nhiều năm hoạt động và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa âm thanh, đảm bảo khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm về các thiết bị của mình sẽ được sửa chữa một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Ngoài những sản phẩm thiết bị âm thanh, ánh sáng, Winproaudio còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa âm thanh và thi công âm thanh. Chính những lợi thế từ lĩnh vực này, Winproaudio luôn tự hào đã thi công nhiều công trình âm thanh điển hình như phòng Karaoke, các hội trường, hay sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Chúng tôi chuyên sửa chữa các thiết bị âm thanh của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: LG, Panasonic, Sony, JVC,…. Lưu ý rằng mặc dù dàn âm thanh của khách hàng là dòng bình dân hay cao cấp chúng tôi đều sẳn sàng nhận sửa chữa.

Bên cạnh đó, Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao đảm bảo việc sửa chữa âm thanh sẽ nhanh nhất và với chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt, Winproaudio – chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện thay thế đều chính hãng 100% và đều được bảo hành đầy đủ.

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, Winproaudio không ngừng sáng tạo và phát triển. Với 02 cách sửa chữa thiết bị âm thanh tại nhà hoặc trực tiếp tại trung tâm.

+ Tại nhà: gọi điện trực tiếp đến số 0962484814, để yêu cầu nhân viên trực tiếp đến nhà sửa chữa.

+ Trực tiếp tại trung tâm: mang dàn âm thanh của mình trực tiếp đến trung tâm Winproaudio để được tư vấn và sửa chữa.

Quy trình sửa chữa thiết bị tại Winproaudio

Mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, vì thế Winproaudio đã xây dựng và áp dụng tốt quy trình sửa chữa thiết bị âm thanh. Winproaudio thực hiện về quy trình sửa chữa thiết bị như sau:

+Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và nhanh chóng khảo sát về tình trạng của thiết bị.

+ Sau đó, tư vấn trực tiếp cho khác hàng về các thiết bị và những linh kiện cần được thay thế.

+ Gửi báo cáo tình trạng của thiết bị và bảng báo giá chi tiết về các vật tư thay thế.

+ Ghi nhận và tiếp thu những ý kiến từ khách hàng về hướng thực hiện.

+ Tiến hành sửa chữa thiết bị một cách nhanh chóng.

Winproaudio xây dựng quy trình sửa chữa thiết bị hiệu quả nhằm xử lý nhanh chóng các vấn đề hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng. Đảm bảo tốt về chế độ và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

logo winproaudio

Winproaudio – dịch vụ sửa chữa thiết bị số 01 tại Việt Nam

+ Có mặt nhanh chóng, kịp thời để khắc phục sự cố khi nhận yêu cầu từ khách hàng.

+ Cam kết và đảm bảo những phụ tùng, linh kiện, thiết bị thay thế chính hãng và chất lượng.

+ Dự trữ sẳn các linh kiện thiết bị để thay thế linh kiện cho nhiều hãng khác nhau khi cần thiết.

+ Đảm bảo về thời gian thay thế sửa chữa thiết bị nhanh nhất.

+ Giá thiết bị và dịch vụ hợp lý cạnh tranh trên thị trường.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, luôn được đào tạo để nâng cao trình độ.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24, 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

+ Nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo thân thiện và làm việc tận tâm.

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Winproaudio luôn trang bị 1 đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị âm thanh ánh sáng. Đặc biệt, luôn tận tâm và luôn coi khách hàng là 1 giá trị tài sản quý giá nhất của công ty. Hãy liên hệ ngay chúng tôi qua số: 0962484814 để được tư vấn cũng như nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất. Chúc quý khách thành công!.

5/5 (1 Review)